1
Xin chào bạn! Thẻ Giảm Giá Hues có thể giúp gì cho bạn không?
Thẻ Giảm Giá HueS

Beauty Salon Thượng Hải 2

0 / 5

Bạn đang ở Huế, bạn muốn tìm cho mình một địa chỉ làm tóc đẹp và uy tín thì Beauty Salon Thượng Hải 2 tại 28 Hai Bà Trưng là tiệm làm tóc xứng đáng để bạn gửi gắm mái tóc của mình, tại đây có tất cả các dịch vụ phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu làm đẹp, chăm sóc tóc cho bạn như uốn lạnh, uống setting, duỗi, nhuộm, bấm xù, phục hồi…

Thượng Hải luôn sử dụng những loại thuốc tốt nhất nhập từ Đức, Italya và Nhật để phục vụ khách hàng, với đội ngũ làm tóc chuyên nghiệp được đào tạo uy tín, lành nghề, phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình, tỉ mỉ, chu đáo từ chủ cho tới nhân viên. Tới đây bạn sẽ được chinh phục hoàn toàn cho dù bạn là người khó tính nhất,

Nếu một ngày bạn cảm thấy mệt mỏi, xấu xí và muốn lột xác thì hãy đến ngay với Beauty Salon Thượng Hải 2, bạn sẽ biến từ con vịt thành một nàng thiên nga. Tại đây chắc chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn về kiểu tóc mà bạn yêu cầu.

Nếu bạn chưa có một địa chỉ làm tóc đẹp, uy tín, thì hãy bốc lịch và đến ngay với salon Thượng Hải 2 tại 28 Hai Bà trưng để lột xác ngay thôi nào.

Đặc biệt, giảm ngay 10% tổng bill cho những khách hàng sử dụng THẺ ƯU ĐÃI HUES. Hiện tại THẺ HUES đã áp dụng với rất nhiều địa điểm khác tại Huế. Nếu bạn chưa có THẺ HUES trên tay, hãy liên hệ HOTLINE: 0905 451 010 để có ngay chiếc thẻ thần thánh này nhé.

Phạm Hương

 

 

Giảm giá trên tổng hóa đơn

Giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán

    • Address 28 Hai Bà Trưng

    Đánh giá

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN MUỐN THAM GIA VÀO CHƯƠNG TRÌNH THẺ GIẢM GIÁ HUES?Hoàn toàn miễn phí và hơn thế nữa