1
Xin chào bạn! Thẻ Giảm Giá Hues có thể giúp gì cho bạn không?
Thẻ Giảm Giá HueS

Benly Coffee

0 / 5

Sau một ngày dài mệt mỏi bạn muốn tìm một nơi để nghỉ ngơi, thư giãn, tán gẫu với bạn bè, nhâm nhi tách cafe và những thức uống đậm đà trong tuyết trời ở Huế thì bạn hãy thử ghé quán Benly coffee ở 148 Nguyễn Huệ nhé, quán nằm ngay trung tâm thành phố Huế luôn đó.

Không gian quán tại Benly đơn giản về ban ngày nhưng lại thơ mọng về ban đêm, bạn sẽ được lạc vào một không gian màu vàng như phố cổ về đêm vô cùng đẹp. Với không gian như vậy mà bên cạnh có những người bạn để cùng trò chuyện, chém gió và nhìn người người đi lại thì còn gì bằng.

Thức uống tại quán đa dạng, lại vô cùng ngon và sạch, chủ quán luôn chú trọng đến việc lựa chọn nguyên liệu để chế biến ra những thức uống ngon nhất, đậm đà nhất đến khách hàng.

Giá cả tại quán vô cùng bình dân và phong cách phục vụ tận tình, vui vẻ, thân thiện, Benly coffee luôn xem khách hàng là thượng đế và luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt, bạn đừng quên mang theo thẻ giảm giá HueS theo khi tới Benly coffee nhé, vì bạn sẽ được giảm giá 10%  trên tổng hóa đơn từ 6h-22h nhé!!

Vậy bạn đã có thẻ giảm giá HueS trên tay chưa? Hotline: 090 545 1010 để mua ngay chiếc thẻ giảm giá thần thánh này nhé.

Phạm Hương

Giảm giá trên tổng hóa đơn

Giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán

Đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN MUỐN THAM GIA VÀO CHƯƠNG TRÌNH THẺ GIẢM GIÁ HUES?Hoàn toàn miễn phí và hơn thế nữa