1
Xin chào bạn! Thẻ Giảm Giá Hues có thể giúp gì cho bạn không?
Thẻ Giảm Giá HueS

Đờ Min Baby Studio

0 / 5

Bạn muốn ghi lại những hình ảnh đẹp nhất trong ngày đứa con yêu dấu của mình chào đời? Bạn muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp với con? Hay bạn muốn gìn giữ những khoảnh khắc đáng yêu của con mình? Đờ Min Baby Studio ở số 08 Lê Huân với những thiết bị hiện đại cùng người thợ đã có kinh nghiệm lâu năm sẽ là địa điểm đáng tin cậy, giúp bạn có những tấm hình sắc nét và ấn tượng nhất.

Với Đờ Min Baby Studio, những người cha người mẹ có thể để con tự do nghĩ điều mình muốn, làm điều mình thích. Những bức ảnh là những khoảnh khắc, những giá trị mà tạo hóa ban cho cha mẹ. Cùng Đờ Min ghi lại những khoảnh khắc này nhé

Ngày con chào đời là ngày hạnh phúc nhất trên đời của cha mẹ. Con là một thiên thần được gửi xuống bên đời cha mẹ. Đó là giây phút đẹp đẽ mà bất kỳ phụ huynh nào cũng muốn lưu giữ. Hãy để Đờ Min giúp bạn ghi lại những hình ảnh đầu tiên trong đời của con.

Ngoài ra Đờ Min còn nhận trọn gói ngày đầy tháng của con tại nhà, bao gồm cả make up, chụp ảnh và quay phim HD. Hãy để ngày vui này trở nên trọng đại hơn với những thước phim và những bức hình đẹp đẽ và đáng yêu nhé.

Lưu ý: New Baby Studio giảm 15% cho khách chụp ảnh tại studio và 10% cho chụp ảnh tại gia khi sử dụng thẻ giảm giá HueS. Nếu bạn chưa có thẻ giảm giá HueS, hãy liên hệ vào hotline: 0905451010 để sở hữu cho mình chiếc thẻ thần thánh này nhé.

Minh Trí

Giảm giá trên tổng hóa đơn

Giảm giá 15% trên tổng hóa đơn thanh toán

Đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN MUỐN THAM GIA VÀO CHƯƠNG TRÌNH THẺ GIẢM GIÁ HUES?Hoàn toàn miễn phí và hơn thế nữa