1
Xin chào bạn! Thẻ Giảm Giá Hues có thể giúp gì cho bạn không?
Thẻ Giảm Giá HueS

House Of Cha Huế

0 / 5
House of Cha là ngôi nhà của các loại trà hảo hạng, thơm ngon được các chuyên gia của House of Cha lựa chọn kỹ lưỡng và tạo ra theo công thức độc quyền. House of Cha tại chi nhánh Huế nằm ở đoạn đường 35 Hà Nội ngay đầu đường Hà Nội luôn các bạn nhé.
House of Cha – TEA & CAFE, là sự kết hợp hài hòa giữa cà phê và trà sữa để phục vụ đông đảo khách hàng từ giới trẻ đến văn phòng công sở. Quán có thức uống khá là đa dạng, tha hồ cho bạn lựa chọn khi tới nơi đây. Đối với dòng trà sữa, nhà trà cung cấp đầy đủ các đồ uống được giới trẻ yêu thích như: trân châu đường đen, trà kem sữa, trà kem cheese, trà sữa, trà hoa quả, đồ uống latte…Ngoài ra còn nhiều đồ uống độc đáo chỉ có trong menu của Nhà Trà. Đối với dòng cà phê: Nhà Trà có các đồ uống café thơm ngon được người nhiều người Việt ưu chuộng như: café cốt dừa, café sữa, café đen.
House of Cha Với phương châm đồ uống chất lượng cao, phục vụ tận tình, chuyên nghiệp luôn tạo ra các sản phẩm chất lượng hàng đầu nhưng giá ở mức trung bình của thị trường để phục vụ đông đảo khách hàng nên luôn được khách hàng tin tưởng và thăm ghé thường xuyên.
House of Cha là nơi thích hợp cho các tín đồ selfie được nhiều khách hàng nhận xét rằng view khá đẹp, rộng rãi, thoáng mát, dễ chịu và có nhân viên vô cùng dễ thương, thân thiện. Nếu bạn là tín đồ của các loại trà thì không nên bỏ qua quán trà sữa này nhé!

Đặc biệt, bạn đừng quên mang theo thẻ giảm giá HueS theo khi tới House of Cha nhé, vì bạn sẽ được giảm giá 20% trên tổng hóa đơn luôn đó!!

Vậy bạn đã có thẻ giảm giá HueS trên tay chưa? Hotline: 090 545 1010 để mua ngay chiếc thẻ giảm giá thần thánh này nhé.

Phạm Hương

 

Giảm giá trên tổng hóa đơn

Giảm giá 20% trên tổng hóa đơn thanh toán

    • Address 35 Hà Nội

    Đánh giá

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN MUỐN THAM GIA VÀO CHƯƠNG TRÌNH THẺ GIẢM GIÁ HUES?Hoàn toàn miễn phí và hơn thế nữa