1
Xin chào bạn! Thẻ Giảm Giá Hues có thể giúp gì cho bạn không?
Thẻ Giảm Giá HueS

Katy Katy Accessories

0 / 5

Cô nàng nào mà chẳng mê những món đồ phụ kiện nhỏ xinh để làm cho bản thân trở nên rạng rỡ hơn, nếu bạn vẫn chưa sắm đủ phụ kiện cho bản thân, hay chưa biết kết hợp trang phục của mình với phụ kiện gì thì bạn hãy ghé ngay 17 Trần Phú shop phụ kiện Katy Katy Accessories để tha hồ lựa chọn nhé. Nhà Katy có đầy đủ tất cả các món phụ kiên như hoa tai, kính, mủ, cài tóc, băng đô, kẹp tóc, túi tote các loại, dây thắt lưng nữ dành cho váy đầm, bao la bát ngát đồ luôn.

Katy với không gian nhỏ nhắn, xinh xắn, phủ một màu hồng vô cùng dễ thương, shop trưng bày siêu đa dạng các món đồ phụ kiện. Tới đây bạn sẽ được biến hóa từ cô nàng bánh bèo cho đến sang chảnh hoặc dịu dàng chỉ cần bạn có nhu cầu.

Shop bày bán đa dạng các món phụ kiện dành cho các bạn nữ, nhiều mẫu độc đáo khác biệt, giá cả ở mức trung bình. Shop vừa mới khai trương nhưng đã thu hút được đông đảo các cô nàng ở Huế kéo đến.

Sản phẩm đặc biệt tại shop đó là bông tai, Katy đa dạng những mẫu bông tai phục vụ chị em diện. Bông tai ở đây có từ bình dân từ cao cấp, có những chiếc bông tai làm bằng mĩ kí nên rất là bền và đẹp đến cuốn hút. Katy luôn đầu tư chọn lọc kỹ lưỡng những món đồ phụ kiện bắt kịp xu hướng nên đến nhà Katy tại 17 Trần Phú bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

Còn lý do gì nữa mà không rủ ngay đứa bạn thân đến với Katy nhỉ!!!
Một tip nhỏ nữa cho bạn là chỉ cần sử dụng THẺ GIẢM GIÁ HUES khi đến shop thì lập tức bạn sẽ được giảm ngay 10% trên tổng bill. 
Bạn đã có THẺ HUES trên tay chưa! HOTLINE: 090 545 1010 để có ngay chiếc thẻ thần thánh này nhé.
Phạm Hương

Giảm giá trên tổng hóa đơn

Giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán

    • Address 17 Trần Phú

    Post New Review

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN MUỐN THAM GIA VÀO CHƯƠNG TRÌNH THẺ GIẢM GIÁ HUES?Hoàn toàn miễn phí và hơn thế nữa