1
Xin chào bạn! Thẻ Giảm Giá Hues có thể giúp gì cho bạn không?
Thẻ Giảm Giá HueS

Kem Xôi Dừa

0 / 5

Huế này ăn vặt ở đâu thì ngon nhỉ, với thời tiết nóng như thế này thì ăn gì cho mát nhỉ, hãy thử một lần ghé quán kem xôi dừa tại 122 Lê Lợi để thưởng thức những món kem đặc sắc và rất nhiều món ăn vặt tại quán, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng ngay cho mà xem, quán đi qua cầu đập đá sẽ thấy ngay, ở một bên quán phấn nụ gia truyền nằm ngay vỉa hè, không gian vô cùng thoáng mát.

Tuy không gian quán không lớn nhưng menu đồ ăn tại Kem Xôi Dừa lại bao la với rất nhiều loại kem và các món ăn vặt, mà giá chỉ giao động từ 4k – 24k nên các bạn có thể ăn thả ga mà không cần lo về giá nữa rồi nhé.

Đặc biệt tại quán nổi tiếng nhất là món kem xôi dừa và cũng là tên của quán luôn, kem không quá ngọt, xôi thì rất thơm và dẻo, dừa thì còn nằm trong trái nên rất tươi ngon. Ngoài ra khi bạn tới quán bạn sẽ được ngay một ly dừa nguyên chất không đường free trong lúc chờ đợi những món đồ ăn mà bạn gọi đưa ra.

Tại đây bạn không chỉ bị hấp dẫn bởi món kem xôi dừa không thôi mà bạn còn bị cuốn theo những món ăn vặt khác tại quán nữa, đây là một nơi đáng để ghé thử một lần, đặc biệt nếu bạn là tín đồ kem và dừa thì hãy nhớ lưu lại và ghé ngay các bạn nhé!

Đặc biệt bạn còn được giảm giá 10% khi sử dụng thẻ giảm giá HueS thanh toán tại quán từ thứ 2 đến thứ 6, giá đã rẻ rồi mà còn được giảm giá nữa, giờ thì không cần lo lắng không đủ tiền ăn vặt nữa rồi nhé!!

Ai cũng có thẻ giảm giá HueS trên tay rồi, vậy bạn đã có chưa??HOTLINE: 090 545 1010 để có ngay chiếc thẻ thần thánh này nhé !

Phạm Hương

Giảm giá trên tổng hóa đơn

Giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán

  • Address 122 Lê Lợi

Đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN MUỐN THAM GIA VÀO CHƯƠNG TRÌNH THẺ GIẢM GIÁ HUES?Hoàn toàn miễn phí và hơn thế nữa