1
Xin chào bạn! Thẻ Giảm Giá Hues có thể giúp gì cho bạn không?
Thẻ Giảm Giá HueS

Kstore Anh Khoa

0 / 5
Chẳng cần biết bạn bao nhiêu tuổi, bạn đến từ đâu, chỉ cần bạn có niềm đam mê với xe đạp thể thao. Bạn muốn chiêm ngưỡng hay sở hữu những chiếc xe đạp cá tính, mạnh mẽ thì hãy đến với Kstore Anh Khoa Coffee, số 8 Nguyễn Huệ để cùng nhìn ngắm những chiếc xe đạp và thưởng thức những tách cà phê nồng nàn nhé!diadiem.hues.vn-kstore-anh-khoa-8-nguyen-hue-hue-22
diadiem.hues.vn-Kstore-Anh-Khoa-8-nguyen-hue-hue-11
Với kiến trúc hiện đại, thoáng mát gồm 3 tầng, mỗi tầng mang một nét riêng. Đặc biệt tầng 1 tại quán được thiết kế theo phong cách đường phố gồm có cột đèn giao thông và cột mốc đem lại cảm giác mới mẻ cho những thượng khách thưởng thức nước uống tại quán. Nếu bạn muốn tìm kiếm một không gian yên tĩnh, có máy lạnh thì lên tầng 2 nhé. Còn tầng ba có view ngắm cảnh đường phố cũng được trang trí khá đẹp mắt.
diadiem.hues.vn-Kstore-Anh-Khoa-8-nguyen-hue-hue-17
Kstore mở cửa từ lúc 5h30 sáng nhằm đáp ứng nhu cầu của anh em đam mê xe đạp 
 
diadiem.hues.vn-Kstore-Anh-Khoa-8-nguyen-hue-hue-13
 diadiem.hues.vn-Kstore-Anh-Khoa-8-nguyen-hue-hue-12
 diadiem.hues.vn-Kstore-Anh-Khoa-8-nguyen-hue-hue-19 diadiem.hues.vn-Kstore-Anh-Khoa-8-nguyen-hue-hue-18
Mô hình coffee xe đạp là mô hình kết hợp độc đáo, là sân chơi cho những ai đam mê xe đạp cùng chia sẻ và thảo luận về niềm đam mê của mình. Ngoài ra tại Kstore Anh Khoa Coffee còn có kinh doanh dòng xe đạp giant cùng nhiều phụ kiện khác hợp thời trang và giá cả hợp lý.
diadiem.hues.vn-Kstore-Anh-Khoa-8-nguyen-hue-hue-9 diadiem.hues.vn-Kstore-Anh-Khoa-8-nguyen-hue-hue-15
Chủ quán tại Kstore Anh Khoa là người đầu tiên mang mô hình xe đạp thể thao chuyên nghiệp về Huế, bên cạnh đó anh Anh Khoa còn nằm trong ban tổ chức của các cuộc đua xe đạp chuyên nghiệp quy tụ hơn 500 vận động viên đến từ 30 tỉnh thành trên cả nước.
diadiem.hues.vn-Kstore-Anh-Khoa-8-nguyen-hue-hue-2 diadiem.hues.vn-Kstore-Anh-Khoa-8-nguyen-hue-hue-4 diadiem.hues.vn-Kstore-Anh-Khoa-8-nguyen-hue-hue-5 diadiem.hues.vn-Kstore-Anh-Khoa-8-nguyen-hue-hue-7 diadiem.hues.vn-Kstore-Anh-Khoa-8-nguyen-hue-hue-8 diadiem.hues.vn-Kstore-Anh-Khoa-8-nguyen-hue-hue-10 diadiem.hues.vn-Kstore-Anh-Khoa-8-nguyen-hue-hue-16
Không những cà phê ngon, sạch mà những loại thức uống khác ở đây như sinh tố, soda, capuchino cũng rất ngon miệng, đẹp mắt.
diadiem.hues.vn-Kstore-Anh-Khoa-8-nguyen-hue-hue-6
Hãy cùng bạn bè đến với Kstore Anh Khoa Coffee, số 8 Nguyễn Huệ để cùng chiêm ngưỡng những chiếc xe đạp cá tính và thưởng thức cà phê tại đây nhé!!!

Khoa Trang

Wifi

Điều hòa

Ship hàng

Phòng riêng

Đặt bàn trước

Hóa đơn GTGT

Máy chiếu

Nhạc sống

Chỗ đỗ ô tô

Tip cho nhân viên

Giảm giá trên tổng hóa đơn

Giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán

Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
5:30 am - 10:00 pm 5:30 am - 10:00 pm 5:30 am - 10:00 pm 5:30 am - 10:00 pm 5:30 am - 10:00 pm 5:30 am - 10:00 pm 5:30 am - 10:00 pm
  • Address 8 Nguyễn Huệ, Tp Huế

Đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN MUỐN THAM GIA VÀO CHƯƠNG TRÌNH THẺ GIẢM GIÁ HUES?Hoàn toàn miễn phí và hơn thế nữa