1
Xin chào bạn! Thẻ Giảm Giá Hues có thể giúp gì cho bạn không?
Thẻ Giảm Giá HueS

OLYMPIC FITNESS CENTER

0 / 5
Là cơ sở thứ 2 của hệ thống phòng tập, phòng tập Olympic Fitness Center tại địa chỉ 52 Phan Chu Trinh hiện là phòng tập hiện đại, sang trọng bậc nhất Tp. Huế.
diadiem.hues.vn-OLYMPIC-FITNESS-CENTER-52-phan-chu-trinh-hue-11 
diadiem.hues.vn-OLYMPIC-FITNESS-CENTER-52-phan-chu-trinh-hue-8
Olympic Fitness Center được xây dựng trên mô hình phòng tập chuyên biệt, đẳng cấp, môi trường tập luyện 100% máy lạnh. Cung cấp toàn bộ các dịch vụ và loại hình tập luyện chuyên nghiệp nhất cho quý khách.
Hệ thống phòng tập được phân thành nhiều khu vực, phục vụ tối đa nhu cầu tập luyện của khách hàng như phòng gym, phòng crossfit, khu vực khách kèm PT, phòng dành riêng cho lớp nhảy Zumba, Group X, Phòng Yoga…
diadiem.hues.vn-OLYMPIC-FITNESS-CENTER-52-phan-chu-trinh-hue-7 diadiem.hues.vn-OLYMPIC-FITNESS-CENTER-52-phan-chu-trinh-hue-3 diadiem.hues.vn-OLYMPIC-FITNESS-CENTER-52-phan-chu-trinh-hue-1
diadiem.hues.vn-OLYMPIC-FITNESS-CENTER-52-phan-chu-trinh-hue-14
Với hệ thống máy móc nhập khẩu 100% từ Mỹ. Phòng tập quy tụ đa dạng các loại máy móc để phục vụ cho mọi nhu cầu, mục đích tập luyện của từng hội viên: giảm cân,tăng cân, tăng cơ hay duy trì sức khỏe và vóc dáng.
Khi đến tập luyện cùng Trung tâm, khách hàng sẽ được hỗ trợ các dịch vụ như Đo và phân tích chỉ số cơ thể Inbody, dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng định kì, tư vấn dinh dưỡng miễn phí, dịch vụ xông hơi, giảm stress, tủ locked, phòng tắm nóng lạnh….
diadiem.hues.vn-OLYMPIC-FITNESS-CENTER-52-phan-chu-trinh-hue-6
diadiem.hues.vn-OLYMPIC-FITNESS-CENTER-52-phan-chu-trinh-hue-5
Đặc biệt, khi đăng ký với gói tập kèm HLV cá nhân: tăng cân, giảm cân, tăng cơ, giảm mỡ…khách hàng sẽ được đội ngũ Huấn luyện viên lên giáo án tập luyện và chế độ dinh dưỡng hợp lý, giúp bạn có thể đạt được mục tiêu của mình nhanh nhất.
diadiem.hues.vn-OLYMPIC-FITNESS-CENTER-52-phan-chu-trinh-hue-10
Với phương châm “Sức khỏe của bạn – Sứ mệnh của chúng tôi”, Olympic Fitness Center luôn tự hào là địa chỉ tập luyện tin cậy để quý khách hàng gửi gắm niềm tin sức khỏe.
Để nhận được ưu đãi đặc biệt khi đến Olympic Fitness Center, bạn có thể sử dụng THẺ ƯU ĐÃI HUES, lập tức sẽ được giảm ngay 10% trên tổng bill. Nếu bạn chưa có THẺ HUES trên tay, hãy liên hệ HOTLINE: 01668 333 326 để có ngay chiếc thẻ thần thánh này nhé.
Hoàng Yến

Wifi

Điều hòa

Giảm giá trên tổng hóa đơn

Giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán

Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
5:00 am - 9:00 pm 5:00 am - 9:00 pm 5:00 am - 9:00 pm 5:00 am - 9:00 pm 5:00 am - 9:00 pm 5:00 am - 9:00 pm 5:00 am - 9:00 pm
  • Address 52 Phan Chu Trinh, Tp. Huế

Đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN MUỐN THAM GIA VÀO CHƯƠNG TRÌNH THẺ GIẢM GIÁ HUES?Hoàn toàn miễn phí và hơn thế nữa