1
Xin chào bạn! Thẻ Giảm Giá Hues có thể giúp gì cho bạn không?
Thẻ Giảm Giá HueS

Shop giày Sài Gòn

0 / 5

Nếu đang tìm kiếm một shop giày dép da tại Huế chất lượng thì bạn nên ghé vào shop giày Sài Gòn tại 268 Điện Biên Phủ nhé, shop giày Sài Gòn cung cấp giày dép Việt Nam chất lượng cao, bao gồm các sản phẩm giày dép  dành cho nam giày tây, giày mọi, giày lười, giày tăng chiều cao, sandal và dép. Tại shop đa dạng các mẫu giày dép nam, ngoài ra còn bán các đồ phụ kiện khác dành cho nam nữa là thắt lưng, ví. Thiên đường của nam giới đây rồi chứ đi đâu cho xa nữa các bạn nhỉ.

Là những sản phẩm dành cho người Việt nên mức giá của những đôi giày nam có mức giá hợp lý trong khoảng từ 100.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ, mức giá mà người Việt có thể dễ dàng đầu tư cho một đôi giày chất lượng.

Kiểu dáng giày da nam của Shop giày Sài Gòn luôn theo kịp thị hiếu của khách hàng, cập những những mẫu thời trang mới nhất. Ngoài ra tại shop cũng nhập thêm rất nhiều kiểu giày thể thao cực xịn về phục vụ khách hàng nữa.

Shop giày Sài Gòn có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn và khá phù hợp với phong cách thời trang của người Việt Nam.

Với sự vui vẻ và tận tình từ nhân viên tới chủ, shop giày Sài Gòn luôn muốn đưa lại những sự hài lòng từ phong cách phụ vụ tới sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng.

Đặc biệt, bạn đừng quên mang theo thẻ giảm giá HueS theo khi tới shop giày Sài Gòn tại 268 Điện Biên Phủ nhé, vì bạn sẽ được giảm giá 10% trên tổng hóa đơn và giảm 20% khi mua hóa đơn trên 1 triệu đồng luôn đó!!

Vậy bạn đã có thẻ giảm giá HueS trên tay chưa? Hotline: 090 545 1010 để mua ngay chiếc thẻ giảm giá thần thánh này nhé.

Phạm Hương

 

Giảm giá trên tổng hóa đơn

Giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán

    • Address 268 Điện Biên Phủ

    Đánh giá

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN MUỐN THAM GIA VÀO CHƯƠNG TRÌNH THẺ GIẢM GIÁ HUES?Hoàn toàn miễn phí và hơn thế nữa