1
Xin chào bạn! Thẻ Giảm Giá Hues có thể giúp gì cho bạn không?
Thẻ Giảm Giá HueS

VILLA CAFE

0 / 5
Đúng như tên gọi, Villa cafe  kiệt 56 Nguyễn Huệ  độc đáo này giống như một căn biệt thự chính giữa lòng thành phố. Nếu bạn cần một không gian thưởng thức cafe giống như trong chính căn nhà của mình thì đây quả là một sự lựa chọn hoàn hảo.
diadiemhue.vn-cafe-villa-56-nguyen-hue-hues-89 diadiemhue.vn-cafe-villa-56-nguyen-hue-hues-49 diadiemhue.vn-cafe-villa-56-nguyen-hue-hues-39
Nằm trong hẻm nhỏ yên tĩnh Villa cafe rất thích hợp để học tập hay làm việc.
Với không gian vô cùng rộng rãi, thoáng mát, Villa cafe  thu hút rất động lượng khách ở mọi lứa tuổi đến đây. Quán được thiết kế theo phong cách hiện đại với nhiều khu được chia ra riêng biệt. Mỗi khu vực sẽ mang những màu sắc khác nhau tạo thành tổng thể chung vô cùng bắt mắt. Không gian ngoài trời giúp bạn có cảm giác như hòa mình vào thiên nhiên và thư giãn, không gian trong phòng ấm cúng sẽ là sự lựa chọn cho những cuộc hẹn vào mùa đông đấy.
  diadiemhue.vn-cafe-villa-56-nguyen-hue-hues-69 diadiemhue.vn-cafe-villa-56-nguyen-hue-hues-59 diadiemhue.vn-cafe-villa-56-nguyen-hue-hues-19
Từng góc trong quán đều được trang trí tỉ mỉ đến từng chi tiết, giúp bạn tha hồ chọn view “sống ảo”.   Ngồi bất kì vị trí nào, bạn cũng sẽ dễ dàng chụp được những view cực đắt để “lên hình”.
Đồ ăn thức uống của quán được đánh giá khá ngon và giá cả vô cùng phải chăng, phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh, sinh viên đấy.
Hãy đến với cafe Villa để tận hưởng sự khác biệt bạn nhé!
 Nguyễn Thảo
  • Listing categories Cafe

Wifi

Yes

Bàn ngoài trời

Yes

Giảm giá trên tổng hóa đơn

Giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán

Post New Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN MUỐN THAM GIA VÀO CHƯƠNG TRÌNH THẺ GIẢM GIÁ HUES?Hoàn toàn miễn phí và hơn thế nữa